Bánh mì nướng bơ nấm 10 phút – Công thức làm bánh tối giản

Bánh mì nướng bơ nấm 10 phút – Công thức làm bánh tối giản

Bơ Toast? Chúng tôi không vượt qua nó. Thật khó để đánh bại sự nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng của món ăn sáng này, nhưng lại được phủ lên bởi nấm xào cay một cách tinh tế ?! Đó là một phải thử, bạn bè! Chúng tôi yêu thích món bánh mì nướng bơ nấm này như một món ăn nhẹ, nhưng nó cũng hoàn hảo cho bữa sáng với rau xanh hoặc cùng với trứng chiên. Chỉ cần 1 chảo, 7 nguyên liệu và 10 phút. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào! Làm thế nào để làm bánh mì nướng bơ nấm Tất cả chúng ta đều muốn nâng cao điểm thực vật của chúng ta (chúng ta đang làm như thế nào, Tiến sĩ B !?). Và chúng tôi cũng đang tìm những cách mới để biến bánh mì nướng bơ thành một bữa ăn thỏa mãn. Nấm để giải cứu trên cả hai tính! Lấy cảm hứng từ phần nhân trong Bánh kếp đậu xanh với tỏi tây và nấm của chúng tôi, chúng tôi xào nấm đông cô với một ít bơ hoặc dầu thuần chay với cỏ xạ hương, bột tỏi và muối và tiêu. Chúng tôi cũng thích những miếng ớt đỏ để giải nhiệt một chút! Đập quả bơ vào một lát bánh mì nướng, sau đó phủ nấm xào lên trên là bạn đã có bữa sáng sẵn sàng sau 10 phút! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ YÊU món bánh mì nướng bơ nấm này! Đó là: Toasty
Ngon
Rất cay
Nhanh chóng và dễ dàng
& Rất ngon! Đó là một bữa ăn thỏa mãn với rau xanh xào hoặc cùng với trứng rán. Cũng thật tuyệt vời với món Cháo Chickpea Fluffy (30 Phút!), Xúc xích Ăn sáng Cay Cay, hoặc trái cây tươi theo mùa yêu thích của bạn. Yêu Nấm? Hãy thử các bước tiếp theo: Nếu bạn thử công thức này, hãy cho chúng tôi biết! Để lại bình luận, đánh giá và đừng quên gắn thẻ @minimalistbaker cho một bức ảnh trên Instagram. Chúc mừng các bạn! Thời gian chuẩn bị 3 phút Thời gian nấu ăn 7 phút Tổng thời gian 10 phút Khẩu phần 2 (Lát) Bữa sáng, Đồ ăn nhẹ Ẩm thực Không chứa Gluten (tùy chọn), Ăn chay Thân thiện với tủ lạnh Không Tốt nhất khi MUSHROOMS tươi 1-2 muỗng canh bơ thuần chay (chúng tôi thích bơ sữa của Miyoko // hoặc dầu ô liu phụ // bơ sữa cũng có tác dụng nếu không phải bơ sữa) 7-8 oz. nấm đông cô thái lát (xem ghi chú nếu cắt nhỏ các loại nấm khác // 8 oz. năng suất ~ 3 chén thái lát) 1/2 muỗng cà phê húng tây khô (hoặc gấp đôi so với tươi) 1 nhúm ớt đỏ (tùy chọn // để làm nóng) 1 nhúm muối biển và hạt tiêu đen 1/4 muỗng cà phê bột tỏi Đun nóng 1 muỗng canh (14 g) bơ thuần chay hoặc dầu ô liu trong chảo lớn ở lửa vừa. Thêm nấm cắt lát, húng tây và ớt đỏ bào (tùy chọn). Thỉnh thoảng nấu, khuấy cho đến khi mềm và chuyển sang màu nâu nhẹ – khoảng 5-7 phút. Nếu nấm dính chảo, giảm lửa nhỏ hoặc cho thêm bơ, dầu, nướng bánh mì trong lò nướng hoặc lò nướng bánh mì, khi nấm chín vàng nhẹ thì tắt bếp, cho muối, tiêu vào đảo đều. và bột tỏi. Nêm nếm và điều chỉnh theo nhu cầu, thêm muối cho vừa ăn hoặc tiêu đen để thêm gia vị. Sau đó phủ hỗn hợp nấm xào và pho mát parmesan thuần chay (tùy chọn) lên trên. Ăn, lặp lại, thưởng thức! Tốt nhất khi còn tươi. Không thân thiện với tủ đông. * Hai loại bánh mì không chứa gluten yêu thích của chúng tôi là Little Northern Bakehouse Sprouted 7 Grain và một thương hiệu Portland có tên New Cascadia (cả hai đều không có sữa và không có trứng)!
* Để thưởng thức bơ hoàn hảo, hãy mua khi gần chín. Khi chín (sờ vào thấy mềm), cắt miếng vừa ăn. Sau đó cất thức ăn thừa vào túi ni lông vẫn còn nguyên hố. Nó nên giữ trong tủ lạnh trong 2-4 ngày! Cắt bỏ các cạnh nâu trước khi sử dụng.
* Chúng tôi thích nấm đông cô hơn trong công thức này vì chúng không có nhiều độ ẩm, nghĩa là chúng chín nhanh và có màu nâu đẹp mắt. Oyster, morel, sư tử bờm, hoặc các loại nấm tương tự cũng sẽ hoạt động tốt. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng nấm cremini hoặc nấm nút trắng vì độ ẩm của chúng cao hơn, nhưng nếu sử dụng chúng, hãy nấu lâu hơn và tránh để chảo quá đông.
* Thông tin dinh dưỡng là một ước tính sơ bộ được tính toán với Bánh mì nguyên hạt Dave’s Killer Bread 21, với lượng bơ và bơ thuần chay ít hơn, và không có thành phần tùy chọn. Khẩu phần: 1 lát Calo: 248 Carbohydrate: 32,2 g Protein: 8 g Chất béo: 12,3 g Chất béo bão hòa: 4,8 g Chất béo không bão hòa đa: 1,7 g Chất béo không bão hòa đơn: 3,5 g Chất béo chuyển hóa: 0 g Cholesterol: 0 mg Natri: 251 mg Kali: 594 mg Chất xơ: 10 g Đường: 7,6 g Vitamin A: 59 IU Vitamin C: 3,3 mg Canxi: 10 mg Sắt: 1,9 mg

#Bánh #mì #nướng #bơ #nấm #phút #Công #thức #làm #bánh #tối #giản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *