Bơ táo tự làm – Chi tiêu bằng đồng xu
Bơ táo tự làm – Chi tiêu bằng đồng xu

Bơ táo tự làm – Chi tiêu bằng đồng xu

Công thức Bơ Táo Tự làm này mềm như nhung, đậm đà và có vị như bánh táo! Táo được nấu cho đến khi đặc và hơi caramen. Chúng trở nên dày và có kết cấu lan rộng với hương vị giống như bánh táo thơm ngon. Điều này tạo ra một loại bánh thơm ngon và lành mạnh có thể được sử dụng thay thế cho bơ trên bánh mì cuộn, một lát bánh mì nướng hoặc bánh quy nóng. Apple Butter Made Easy , hầu hết thời gian là tự tay làm. Nó rất ngon, được đóng gói với hương vị và tạo nên sự phổ biến lành mạnh cho bánh mì nướng, bánh quế, bánh kếp, và nhiều hơn nữa (hoặc thậm chí ăn bằng thìa). Bơ táo và Sốt táo Cả hai đều có hương vị tương tự nhau và được làm bằng cách nấu táo với gia vị và một ít đường cho đến khi chín mềm. Sự khác biệt giữa bơ táo và sốt táo là ở kết cấu và hương vị. Nước sốt táo được nấu xong khi táo mềm và sau đó được trộn đều. Bơ táo nấu lâu hơn cho đến khi nó có màu sẫm hơn, đặc hơn, đặc và bóng. Táo cho Bơ Táo Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi loại táo, chúng tôi yêu thích fuji, honeycrisp hoặc gala để kể tên một số loại. Granny smith hơi chua cho công thức này nhưng bạn có thể thêm một ít nếu muốn. Các bổ sung khác cho công thức bơ táo này bao gồm: đường nâu và đường trắng (bạn có thể giảm bớt hoặc sử dụng chất tạo ngọt) gia vị nước ép dứa hoặc rượu táo (không phải giấm táo!). : Nấu táo với đường và gia vị cho đến khi mềm. Làm chín: Xay nhuyễn hỗn hợp táo trong máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm (theo mẻ nếu cần) .Đặc biệt: Nấu cho đến khi đặc và bóng. Việc Cần Làm Với Bơ Táo Hãy thử phết một ít lên một lát bánh mì nướng hoặc bánh quy mới nướng hoặc cuộn bữa tối tự làm. Phục vụ nó với pho mát cheddar trên crostini hoặc bánh quy giòn hoặc khuấy nó vào sữa chua. Tôi biết rất nhiều người sử dụng nó để nướng (như thanh bơ táo hoặc bánh bí ngô bơ táo), và thậm chí nó còn được sử dụng trong nước sốt (chẳng hạn như sườn hoặc tráng men trên giăm bông). Nó khá linh hoạt! Bơ táo để được bao lâu? Câu trả lời đó phụ thuộc vào cách bạn lưu trữ nó. Nếu bạn đóng hộp bơ táo trong lọ tiệt trùng, bơ sẽ giữ được vài năm. Trong tủ lạnh, nó sẽ tồn tại vài tuần đến một tháng. Trong ngăn đá, khoảng 4-6 tháng. Trong khi táo cao điểm vào tháng 9 và tháng 10, hãy chọn một túi táo từ cửa hàng tạp hóa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm! Nếu bạn có thêm táo, hãy làm bơ táo hoặc các món yêu thích khác của táo như táo giòn, nhân bánh táo, hoặc thậm chí là thanh táo caramel! Thêm Công thức nấu ăn của Apple mà chúng tôi yêu thích Thêm Công thức nấu ăn của Apple 4,80 từ 15 phiếu bầu ↑ Nhấp vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Bơ táo tự làm Bơ táo giàu gia vị được làm trên bếp. Thời gian chuẩn bị 15 phút Thời gian nấu 1 giờ 5 phút Tổng thời gian 1 giờ 20 phút Khẩu phần 24 (1 khẩu phần = 2 muỗng canh) Gọt vỏ, lõi và cắt nhỏ táo. Cho tất cả nguyên liệu vào lò nướng lớn hoặc nồi có đáy nặng. Khuấy đều, sau đó đun lửa vừa cho đến khi táo mềm, khoảng 20 phút, dùng máy xay sinh tố ngâm để xay nhuyễn hỗn hợp. Ngoài ra, chuyển hỗn hợp vào máy xay sinh tố thông thường và xay nhuyễn, sau đó đổ lại vào cùng một nồi, đun lửa nhỏ trong khoảng 45 phút, thỉnh thoảng khuấy đều để không bị bắn tung tóe, cho đến khi bơ táo đặc lại thành độ sệt mong muốn. hộp kín trong tủ lạnh. Bơ táo cũng có thể được đông lạnh. Công thức tạo ra khoảng 3 – 3 ½ cốc. Hướng dẫn nấu chậm Khi nấu trong nồi nấu chậm, chỉ thêm ¼ cốc nước táo. Để làm bơ táo crockpot, cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nấu chậm 6 lít (hoặc lớn hơn) và khuấy đều. Đậy nắp và nấu ở chế độ THẤP trong 7-8 giờ (qua đêm có tác dụng tốt cho việc này). Xay nhuyễn bằng máy xay ngâm hoặc chuyển sang máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Để làm đặc, thêm bơ táo trở lại nồi nấu chậm và nấu ở chế độ LOW, không đậy nắp, cho đến khi bơ táo đặc lại theo ý thích của bạn. Thỉnh thoảng khuấy đều để không bị dính và cháy xém ở đáy nồi nấu chậm. 4,80 từ 15 phiếu bầu ↑ Nhấp vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Phục vụ: 1tablespoon | Lượng calo: 74 | Carbohydrate: 19g | Chất đạm: 0,2g | Chất béo: 0,2g | Chất béo bão hòa: 0,04g | Chất béo không bão hòa đa: 0,04g | Chất béo không bão hòa đơn: 0,01g | Natri: 3mg | Kali: 79mg | Chất xơ: 2g | Đường: 17g | Vitamin A: 32IU | Vitamin C: 3mg | Canxi: 12mg | Sắt: 0,2mg Thông tin dinh dưỡng được cung cấp chỉ là ước tính và sẽ thay đổi tùy theo phương pháp nấu ăn và nhãn hiệu của nguyên liệu được sử dụng. Khóa học Món ăn nhẹ Món ăn Mỹ © SpendWithPennies.com. Nội dung và hình ảnh được bảo vệ bản quyền. Chia sẻ của công thức này được khuyến khích và đánh giá cao. Nghiêm cấm sao chép và / hoặc dán các công thức nấu ăn đầy đủ lên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Vui lòng xem chính sách sử dụng ảnh của tôi tại đây. REPIN this Super Apple Treat Recipe! Thêm công thức nấu ăn Bạn sẽ thích Bánh cuộn táo nướng

#Bơ #táo #tự #làm #Chi #tiêu #bằng #đồng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *