Công thức silicone tốt nhất năm 2022Đi thẳng vào vấn đề Thìa silicone tổng thể yêu thích của chúng tôi là Thìa silicone OXO Good Grips Everyday. Với lõi nylon và lớp phủ silicone, nó đủ chắc chắn để trộn các loại gậy đánh bóng dày nhất, nhưng cũng tương đối nhẹ và không quá dài – vì vậy nó không bao giờ khó sử dụng. Chúng tôi cũng thích Máy trộn bột silicone Tovolo Flex-Core All Silicone Spatula để trộn bột dày và cứng, trong khi GIR Premium Silicone Spatula là lựa chọn của chúng tôi để đi vào các ngóc ngách. Một chiếc thìa silicone là thứ mà mọi đầu bếp gia đình nên sở hữu. Trong khi một số người có thể coi nó như một dụng cụ nướng (và chắc chắn là như vậy!) Thì một chiếc thìa dẻo thực sự là một công cụ nhà bếp hàng ngày. Nó rất tiện lợi cho nhiều công việc, bao gồm đảo trứng (và lật, nếu việc của bạn quá dễ dàng) và nạo phần sinh tố cuối cùng từ máy xay sinh tố. So sánh chúng với các dụng cụ khuấy và lật hàng đầu khác và bạn sẽ thấy chúng linh hoạt như thế nào: thìa kim loại có thể khuấy, nhưng không thể cạo sạch chảo; một thìa cá có thể lật một chiếc bánh kếp, nhưng không thể kết hợp một loại bột. Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc thìa silicone, rõ ràng đã đến lúc thay đổi điều đó. Nhưng trước khi bạn cho bất cứ thứ gì vào giỏ hàng của mình, chúng tôi đã thử nghiệm bảy mẫu phổ biến để tìm ra mẫu tốt nhất. Sau khi đánh tan hàng tá quả trứng, từng mẻ bột bánh quy và bột bánh brownie, và nạo ra một vài ly sinh tố đặc, đây là những chiếc thìa trộn silicone đáng để bạn đầu tư.

Người thắng cuộc, nhìn thoáng qua Chiếc thìa silicone tổng thể tốt nhất: OXO Good Grips Silicone Everyday Spatula Cho dù đó là khuấy chảo trứng mềm, trộn sô cô la vụn vào bột bánh quy dày, nạo bột bánh brownie sền sệt vào chảo hoặc múc ra cặn sinh tố từ máy xay sinh tố, chiếc thìa này đã hoàn thành nhiệm vụ. Cạnh vát của nó giúp thực hiện nhanh chóng nhiều tác vụ. Dao trộn tốt nhất để trộn bột dày: Tovolo Flex-Core All Silicone Spatula Turner Với lõi nylon, dao trộn Tovolo Flex-Core đã chứng tỏ mình là một trong những loại dao trộn mạnh nhất trong nhóm. Đầu rộng hơn (2,5 inch) giúp máy kết hợp nhanh chóng và hiệu quả các thành phần ướt và khô của bột bánh brownie, cũng như hỗn hợp bột bánh quy. Thìa tốt nhất cho ngóc ngách: Thìa silicone cao cấp GIR Thìa của GIR là loại mỏng nhất trong nhóm, với đầu chỉ rộng dưới 2 inch. Mặc dù nó mảnh mai, nhưng lõi sợi thủy tinh của nó làm cho nó hoạt động rất hiệu quả và bền. Tầm vóc nhỏ hơn của nó là một lợi ích trong quá trình thử nghiệm sinh tố của chúng tôi, nơi nó dễ dàng phù hợp với các đường viền của máy xay.

Các bài kiểm tra Ăn thịt nghiêm trọng / Bài kiểm tra Trứng lộn của Amanda Suarez: Chúng tôi sử dụng từng chiếc thìa để xáo trứng để xem độ nhanh nhẹn của những cái đầu. Thử nghiệm trộn bột bánh quy: Bột bánh quy rất dai, vì vậy, trong thử nghiệm này, chúng tôi đã kiểm tra độ bền và chắc của các công thức bằng cách trộn các phần bổ trợ vào (vụn sô cô la và quả óc chó). Thử nghiệm sinh tố (Chỉ dành cho người thắng cuộc): Chúng tôi múc sinh tố từ máy xay sinh tố để xem mức độ nhanh nhẹn của dao trộn và liệu chúng có thể đi vào các ngóc ngách hay không (như khoảng trống giữa lưỡi dao và thành cối xay sinh tố). Chỉ): Chúng tôi trộn một mẻ bột bánh brownie để xem hiệu quả của mỗi chiếc thìa kết hợp các thành phần khô và ướt. Chúng tôi cũng đánh giá khả năng cạo sạch bát của thìa. Những gì chúng tôi đã học được Đầu thìa nên rộng và linh hoạt, nhưng không quá mức nên khi cạo các thành bên của bát, đầu rộng sẽ bao phủ diện tích bề mặt nhiều nhất cùng một lúc, giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Thìa nhọn silicon để bàn của chúng tôi có đầu rộng nhất trong số các mẫu được thử nghiệm (2,73 inch), điều này rất hiệu quả để kết hợp các vụn sô cô la vào bột bánh quy. Tuy nhiên, nó cũng khiến bạn hơi lúng túng khi đánh trứng. Ngược lại, chiếc thìa Tovolo Flex-Core All Silicone Spatula Turner (rộng 2,5 inch) chỉ có khả năng tích hợp hỗn hợp trộn vào bột bánh quy và nạo các bát như khi đánh trứng. Cuối cùng: bất kỳ nơi nào rộng từ 1,9 đến 2,5 inch là tốt nhất để có được tính linh hoạt, hiệu quả và dễ dàng tối đa.

Các loại thìa có lõi mạnh giúp bạn làm việc thông minh hơn, không khó hơn Một ví dụ về thìa mềm dẻo nhưng chắc chắn (trái) so với thìa quá linh hoạt (phải). Serious Eats / Amanda Suarez Khi nói đến việc trộn bột đặc, một phần nhân bên trong mạnh mẽ là điều cần thiết. Mặc dù tất cả các công thức đều kết hợp thành công các chất trộn vào bột bánh quy, nhưng các loại dao có lõi nylon hoặc sợi thủy tinh và một đầu có góc cạnh hoạt động tốt nhất. Chúng cung cấp sự linh hoạt, trong khi vẫn đủ cứng để trộn và các cạnh của chúng dễ dàng cạo và trượt xuống các thành của bát trộn. Tìm một chiếc thìa có trọng lượng nhẹ nhưng không quá nhẹ Những chiếc thìa quá nặng cảm thấy khó sử dụng khi được sử dụng cho một công việc phức tạp hơn như đánh trứng. Serious Eats / Amanda Suarez Như đã lưu ý, chiếc thìa Our Table hoạt động đặc biệt tốt khi trộn bột bánh quy — thoạt đầu, có vẻ như điều này chủ yếu là do lõi cứng và đầu rộng của nó; tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng trọng lượng cũng là yếu tố chính. Với trọng lượng 4,3 ounce, đây là mô hình nặng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Điều này có nghĩa là trong khi chiếc thìa phải vật lộn để đánh trứng một cách khéo léo, việc kết hợp bột cứng lại là một bước làm bánh. Với trọng lượng 2,1 ounce, chiếc thìa nhẹ nhất (Rubbermaid) dễ sử dụng nhất trong chảo nhỏ trong khi đánh trứng, nhưng lại rất nhẹ nên nó phải vật lộn với bột bánh quy khổng lồ. Và ở mức 3,5 ounce, OXO một lần nữa được chứng minh là vừa phải — nó đủ nặng để xử lý các kết hợp một cách dễ dàng, nhưng không cảm thấy mất cân bằng khi được sử dụng cho một nhiệm vụ tinh vi như đánh trứng.

Tất cả các spatulas nên An toàn cho Máy rửa chén Tất cả các spatulas được thử nghiệm đều an toàn với máy rửa chén và tất cả đều sống sót sau một vài lần đi qua máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. OXO là mô hình duy nhất chỉ định rửa chén trên giá đỡ (tuy nhiên, trớ trêu thay, nó cũng là một trong ba mẫu được thử nghiệm có thể chịu được tới 600ºF và hầu hết các máy rửa bát không vượt quá 150ºF); Rubbermaid (heatsafe đến 500ºF) là thìa duy nhất chỉ định nó có thể xử lý rửa chén thương mại. Tuy nhiên, ngay cả những kiểu máy an toàn với nhiệt thấp nhất (Bảng của chúng tôi, 428ºF; Zulay 430ºF) vẫn hoạt động tốt trong nhiều lần chạy qua máy rửa bát. Và đối với những người không có máy rửa chén, đừng lo lắng: tất cả các dao trộn cũng khá dễ dàng để rửa tay — ngay cả Rubbermaid, là kiểu máy duy nhất không phải là một dụng cụ một mảnh, được phủ silicone và trơn tru . Tiêu chí: Chúng ta tìm kiếm điều gì ở thìa silicone Những kẻ ăn uống nghiêm trọng / Amanda Suarez Một chiếc thìa silicone phải có một đầu mềm dẻo (nhưng không mềm!), Tốt nhất là có một cạnh góc, vát. Nó phải nhẹ và có tay cầm vừa vặn, không dài hơn cẳng tay của bạn. Nó phải đủ bền để ngồi trong chảo nóng trong một phút hoặc lâu hơn giữa các lần khuấy, cũng như tồn tại các chuyến đi thường xuyên qua máy rửa bát. Khi chọn một chiếc thìa silicone, tốt nhất bạn nên cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên nhất để làm gì: Nếu bạn cho sinh tố từ máy xay sinh tố vào cốc mang đi của mình vào mỗi buổi sáng và hiếm khi trộn bột bánh quy, hãy cân nhắc loại máy mỏng hơn có góc cạnh cái đầu; nếu bạn liên tục trộn bột đánh bông và cạo bọt vào túi đường ống, hãy tìm loại thìa nặng hơn, rộng hơn với cạnh vát.

Thìa silicone tổng thể tốt nhất: OXO Good Grips Silicone Everyday Spatula Điều chúng tôi thích: Chúng tôi đặc biệt yêu thích phần đầu mỏng, 2,1 inch của chiếc thìa này, không chỉ thuôn nhọn và có góc cạnh để giúp khuấy hiệu quả mà còn có cạnh vát, giúp cọ rửa bát, chảo siêu sạch. Nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 600ºF, vì vậy nó có thể nằm thoải mái trong chảo nóng trong một phút hoặc lâu hơn mà không có bất kỳ nguy cơ nóng chảy nào. Nó có một tay cầm tròn, thoải mái. Điều chúng tôi không thích: Không nhiều, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thìa nặng hơn thực sự vượt trội trong việc xử lý các loại bột dày một cách dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mô hình Tovolo bên dưới.

Thông số kỹ thuật chính Trọng lượng: 3,50 ounce Kích thước sản phẩm: 12,5 inch x 2,1 inch x 0,7 inch Vật liệu: Lõi nylon, silicone Khả năng chịu nhiệt: Lên đến 600º Hướng dẫn sử dụng: An toàn cho máy rửa bát (chỉ định trên giá) Serious Eats / Amanda Suarez Chiếc thìa tốt nhất để trộn bột dày: Tovolo Máy xoay thìa hoàn toàn bằng silicon Flex-Core

Những gì chúng tôi thích: Đầu rộng nhưng không quá rộng và lớp trang điểm hơi nặng hơn, giúp trộn bột và tán bột hiệu quả. Khả năng chịu nhiệt lên đến 600ºF, chảo nóng hay máy rửa bát đều không gây rắc rối cho mẫu máy này. Điều chúng tôi không thích: Chiều rộng lớn hơn và cạnh ít thon hơn của đầu, có nghĩa là cái này phải vật lộn với việc cắt các góc hẹp. Chúng tôi thấy tay cầm của nó hơi dài, nhưng vẫn chắc chắn và thoải mái khi cầm.

Thông số kỹ thuật chính Trọng lượng: 3,55 ounce Kích thước sản phẩm: 12,75 inch x 2,5 inch x 0,75 inch Vật liệu: Lõi nylon, silicone Khả năng chịu nhiệt: Lên đến 600º Hướng dẫn sử dụng: An toàn cho máy rửa chén Người ăn nghiêm túc / Amanda Suarez Thìa tốt nhất cho ngóc ngách: GIR Thìa silicone cao cấp Cái gì chúng tôi thích: Chiếc thìa này của GIR đã thực sự chứng tỏ bản thân trong quá trình thử nghiệm sinh tố, khi nó có thể cạo tất cả các góc xung quanh các góc dưới cùng của máy xay, nhanh nhẹn tránh các lưỡi dao. Và phần đầu thon và thon mạnh mẽ của nó đã làm tốt nhất ở những chỗ chật hẹp của tất cả các mẫu mà chúng tôi đã thử nghiệm. Khả năng chịu nhiệt lên đến 500ºF, nó giữ được chảo nóng và máy rửa bát và chúng tôi thấy tay cầm tròn, chắc chắn của nó rất thoải mái khi cầm. Điều chúng tôi không thích: Nó hơi kém hiệu quả trong việc quét và cạo sạch (so với cạnh vát của OXO). Thông số kỹ thuật chính Trọng lượng: 3,25 ounceKích thước sản phẩm: 11 inch x 1,9 inch x 0,7 inch

Serious Eats / Amanda Suarez The Competition DI ORO Seamless Series 11.2 Inch Large Silicone Spatula: Đầu cứng của chiếc thìa này rất phù hợp để kết hợp những người đánh bóng, nhưng vì nó không có góc nghiêng mạnh, nó phải vật lộn để đảo trứng một cách đồng đều và cạo chảo gọn gàng lau dọn. Lưỡi thìa có đầu nhọn bằng silicon Table ™ của chúng tôi: Phần đầu rất rộng và nặng của nó cuối cùng khiến bạn khó kiểm soát khi khuấy những chiếc que đánh bóng nhẹ hơn hoặc để đánh trứng, nhưng tỏ ra hữu ích khi đánh những chiếc que đánh cứng. Sản phẩm thương mại Rubbermaid Thìa silicone chịu nhiệt cao: Mặc dù không có đầu góc cạnh mạnh mẽ, nhưng Rubbermaid siêu linh hoạt rất phù hợp để đánh trứng và nạo sạch chảo. Nhưng bởi vì nó rất nhẹ, nó đòi hỏi nhiều công việc hơn khi kết hợp một lớp bột dày. Zulay Silicone Spatula: Chiếc thìa này đánh trứng dễ dàng và có góc nạo các góc khá tốt, nhưng cuối cùng lại không thực sự nổi bật khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào so với ba mẫu yêu thích của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp Bạn sử dụng spatulas silicone để làm gì? Dao trộn silicone được sử dụng để xúc, nạo, khuấy và làm mịn các thành phần như nước sốt, bột và kem. Nếu tương đối phẳng, đôi khi chúng cũng được sử dụng làm công cụ để lật các món như trứng rán hoặc bánh kếp. Chúng cũng rất thường xuyên được sử dụng để đánh đều trứng, vì bạn có thể vừa khuấy trứng đã đánh vừa cạo sạch bề mặt chảo trong một chuyển động. Sử dụng thìa silicone có an toàn không? Miễn là spatula silicone được làm bằng 100% silicone cấp thực phẩm, chúng được coi là an toàn để sử dụng. Tốt nhất bạn nên tìm các loại thìa có nhãn không chứa BPA, vì chúng được sản xuất không chứa bisphenol A, một hóa chất công nghiệp được sử dụng trong một số loại nhựa. Cái nào tốt hơn: một cái thìa bằng silicon hay cao su? Các loại thìa cao su và silicone đều xúc và cạo hiệu quả, nhưng xét rằng thìa cao su có thể chảy ra khi vô tình để trong chảo nóng, thì thìa silicone giành chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi.


#Công #thức #silicone #tốt #nhất #năm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *