Công thức tương ớt me gia vị

Công thức tương ớt me gia vị

Tại sao nó hoạt động Đường cọ và quả chà là mang lại cho món tương ớt này vị ngọt dịu như đất. Gừng bao quanh và bột ớt đỏ Kashmiri thêm gia vị mặn và sâu.

Thật hiếm khi tìm thấy loại tương ớt bạc hà mà không có đối tác của nó là tương ớt me chua ngọt. Các phiên bản mua tại cửa hàng và nhà hàng thường ngọt ngào, chứa nhiều xi-rô ngô và đường. Thay vào đó, công thức tương ớt tự làm của tôi có được phần thân và vị ngọt dịu từ quả chà là dai và đường thốt nốt.

Me có thể được tìm thấy ở nhiều dạng, từ dạng cô đặc đóng lọ cho đến cả quả khô. Ở đây, tôi đã sử dụng bột me không hạt, mang lại tất cả hương vị của quả me tươi mà không có bất kỳ sự ồn ào nào. Ngâm nhanh trong nước nóng làm mềm chà là và me và đường thốt nốt tan chảy, tất cả sẵn sàng hòa quyện thành tương ớt mịn.

Tháng 11 năm 2017 Công thức này ban đầu được xuất bản như một thành phần của Công thức Papri Chaat (Món ăn nhẹ đường phố Ấn Độ với khoai tây, đậu gà và tương ớt) của chúng tôi và đang được xuất bản lại ở đây dưới dạng công thức riêng biệt để giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

#Công #thức #tương #ớt #gia #vị

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *