Cranberry Salsa – Chi tiêu bằng tiền xu
Cranberry Salsa – Chi tiêu bằng tiền xu

Cranberry Salsa – Chi tiêu bằng tiền xu

Salsa nam việt quất là một công thức mới mẻ và dễ làm để làm đi làm lại nhiều lần trong suốt mùa giải! Quả nam việt quất tươi, một chút hành tây, ớt jalapeno và gia vị sẽ nhanh chóng được đưa vào máy xay thực phẩm để tạo ra một món khai vị đầy hương vị cho ngày lễ. Phục vụ riêng với bánh quy giòn hoặc bánh tortilla hoặc thìa trên kem pho mát. Món khai vị dễ dàng Cranberry salsa có màu sáng đẹp mắt với hương vị ngọt ngào và chua cay. Công thức này chỉ cần một vài nguyên liệu cùng với quả nam việt quất. Jalapenos, một ít rau mùi và một ít hành tây. Sử dụng nam việt quất tươi hoặc đông lạnh. Bảo quản món ăn nhẹ ngọt và cay của lễ hội này với khoai tây chiên tortilla hoặc các loại đồ nhúng khác như bánh quy giòn hoặc Crostini. Nguyên liệu cho Cranberry Salsa Fresh Cranberries – Tôi thích công thức này với quả nam việt quất tươi, nhưng quả nam việt quất đông lạnh cũng rất ngon! Nếu sử dụng đông lạnh, hãy rã đông và để ráo trước khi pha trộn. Nếu đông lạnh, salsa có thể cần để ráo nước một chút trước khi dùng. Đường và nước cốt chanh tạo thêm hương vị ngọt ngào. Ớt Jalapeño – hãy làm cho nó cay một chút! Nếu bạn đang sử dụng jalapenos đóng hộp, hãy khuấy một chút nước trái cây vào salsa để tăng độ cay! Cách làm Salsa Nam việt quất Salsa Nam việt quất là một trong những công thức nấu ăn dễ dàng kết hợp với nhau một cách nhanh chóng. Cho quả nam việt quất vào máy xay thực phẩm cùng với hành lá, rau mùi và ớt jalapeno (theo công thức bên dưới) cho đến khi quả nam việt quất được cắt nhỏ mịn (nhưng không quá mịn). Thêm nước cốt chanh và hỗn hợp đường và trộn đều. trong ít nhất một giờ. MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Hãy thoải mái điều chỉnh mức đường và độ cay của jalapeno để phù hợp với sở thích của bạn. Công thức này siêu linh hoạt để bạn có thể tạo ra hỗn hợp đặc trưng của riêng mình! Mẹo cho món Salsa hoàn hảo Nước chấm hoàn hảo được tạo ra với sự kết hợp phù hợp giữa hương vị, kết cấu và cách trình bày. Tránh chế biến quá kỹ để hỗn hợp vẫn còn một số cấu trúc. cranberry salsa trực tiếp vào pho mát kem để có một lớp phết thơm ngon, hoàn hảo cho món bánh mì kẹp thịt gà tây hoặc cho bánh mì gà tây còn sót lại! Cách Bảo quản và Đông lạnh Salsa Nam việt quất Bảo quản Salsa nam việt quất trong hộp có nắp đậy trong tủ lạnh. Còn tuyệt hơn vào ngày hôm sau khi tất cả các hương vị có cơ hội hòa quyện! Thêm một chút nước cốt chanh hoặc một ít ớt jalapenos mới cắt hạt lựu để làm tăng hương vị trước khi dùng. Bảo quản trong túi có khóa kéo có ghi ngày tháng và chúng sẽ giữ được khoảng 2 tháng trong ngăn đá. cần được thoát nước một chút. Thêm các món khai vị cho ngày lễ Bạn đã làm món Salsa Nam việt quất này chưa? Hãy chắc chắn để lại một bình luận và một đánh giá dưới đây! 5 từ 4 bình chọn ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Salsa nam việt quất Được nạp với nam việt quất tươi và ớt jalapenos, món salsa nam việt quất này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt và cay! Thời gian chuẩn bị 15 phút Thời gian nấu 5 phút Thời gian dốc 1 giờ Tổng thời gian 1 giờ 20 phút Cho nước cốt chanh (khoảng 2 muỗng canh) và đường vào một cái bát nhỏ, thêm quả nam việt quất, hành lá, ngò và ớt chuông vào máy xay thực phẩm. Xung một vài lần để phá vỡ quả nam việt quất, thêm hỗn hợp đường và xung một vài lần nữa. Đảo đều với muối cho vừa ăn và để trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ trước khi dùng. Bảo quản salsa còn sót lại trong hộp có nắp đậy trong tủ lạnh trong tối đa 4 ngày. Khuấy trước khi dùng để làm mới hương vị. 5 từ 4 bình chọn ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Lượng calo: 75 | Carbohydrate: 20g | Chất đạm: 1g | Chất béo: 1g | Chất béo bão hòa: 1g | Natri: 196mg | Kali: 71mg | Chất xơ: 3g | Đường: 14g | Vitamin A: 144IU | Vitamin C: 14mg | Canxi: 11mg | Sắt: 1mg Thông tin dinh dưỡng được cung cấp chỉ là ước tính và sẽ thay đổi tùy theo phương pháp nấu ăn và nhãn hiệu của nguyên liệu được sử dụng. Món khai vị, Đồ nhúng, Đồ ăn tiệc, Món ăn nhẹ Kiểu Mỹ © SpendWithPennies.com. Nội dung và hình ảnh được bảo vệ bản quyền. Chia sẻ của công thức này được khuyến khích và đánh giá cao. Nghiêm cấm sao chép và / hoặc dán các công thức nấu ăn đầy đủ lên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Vui lòng xem chính sách sử dụng ảnh của tôi tại đây.

#Cranberry #Salsa #Chi #tiêu #bằng #tiền

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *