Farro bơ ngô – smitten Kitchen

Farro bơ ngô – smitten Kitchen
Điều duy nhất tôi cần bạn hứa với tôi là bạn sẽ nêm gia vị tốt cho món này ở mỗi giai đoạn với muối, tiêu đen và ớt đỏ nếu bạn muốn có thêm một cú hích. Khi danh sách thành phần ngắn, mức độ gia vị chính xác sẽ tạo ra tác động lớn hơn. Nếu bạn muốn sử dụng nước dùng thay vì nước, bạn hoàn toàn có thể nhưng tôi chỉ sử dụng nước mỗi lần và không cảm thấy rằng tôi bị thiếu bất kỳ hương vị nào. Thời gian nấu của Farro có thể khác nhau giữa các thương hiệu; khi nghi ngờ, hãy mặc định thời gian nấu được liệt kê trên bao bì (có thể là 10 phút hoặc 60 phút xaro). 3 đến 4 muỗng canh (45 đến 60 gam) bơ không ướp muối, chia 1 muỗng canh (15 gam) dầu ô liu 3 cốc hạt ngô tươi (từ 3 đến 4 lõi ngô) Muối Kosher 3 cốc (710 gam) nước1 cốc (205 gam) nước cốt dừa 1 nửa quả lê hành tây, cắt đôi và cắt lát mỏng 2 tép tỏi, cắt lát mỏng Hạt tiêu đen xay mới Ớt khô, để nếm 2 muỗng canh (20 gam) hành lá băm hoặc hẹ tươi để trang trí Phô mai parmesan thái nhỏ, để dùng (tùy chọn) Đun nóng chảo vừa (3 lít) trên vừa- nhiệt cao trong một phút. Khi đã nóng, cho 1 thìa bơ và 1 thìa dầu ô liu vào và đun ấm. Thêm ngô và 1 thìa cà phê muối và xào khoảng 4 đến 5 phút, chỉ cho đến khi ngô mềm một chút. Múc một nửa ngô vào cối xay của máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố và để sang một bên. Cho hành, tỏi, farro, hạt tiêu đen và ớt đỏ vào nồi và nấu, khuấy đều trong 1 đến 2 phút để các nguyên liệu bắt đầu mềm. Thêm nước, thêm 1 thìa cà phê muối, thêm tiêu và đun sôi. Giảm nhiệt xuống lửa nhỏ, đậy nắp và nấu trong 30 phút [or whatever cooking time the package of farro suggests]cho đến khi farro mềm với một chút nhai và nước đã hấp thụ gần hết.
[If you’re getting a lead on dinner, this is a great time to pause the recipe. Just let it sit with the lid on for an hour or two, until needed. Rewarm before continuing.]
Thêm 2 đến 3 thìa bơ còn lại – số lượng chính xác là bất cứ thứ gì trong trái tim bạn vào ngày hôm đó; cả hai cấp đều hoạt động – đến bộ xử lý thực phẩm và trộn với ngô cho đến khi hoàn toàn mịn. Nêm nếm và thêm nhiều muối (tôi thường thêm 1/2 thìa cà phê ở đây), trộn để trộn nó. Khi farro mềm, nêm nếm hỗn hợp để thêm gia vị, điều chỉnh khi cần với thêm muối, tiêu đen hoặc ớt đỏ. Nếu bạn còn nhiều chất lỏng nấu ăn, hãy dùng thìa có rãnh để giữ lại các hạt và đổ hoặc múc một ít đi. Tắt bếp, cho bơ ngô đã xay vào đảo đều. Chuyển sang bát phục vụ và kết thúc với hành lá hoặc hẹ và parmesan, nếu bạn muốn.


#Farro #bơ #ngô #smitten #Kitchen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *