Hậu trường tại Tình yêu & Chanh

Hậu trường tại Tình yêu & Chanh

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào chúng tôi nghĩ ra công thức nấu ăn? Hãy tìm hiểu bên dưới! Tôi đang trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất của bạn trong phần xem trước hậu trường này. Này, Thứ Ba vui vẻ! Chúng tôi đăng rất nhiều công thức ở đây, nhưng đã lâu rồi tôi chưa cập nhật cho bạn về quy trình hậu trường của chúng tôi tại Love & Lemons. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ dành bài đăng hôm nay để cho các bạn xem trước căn bếp của Love & Lemons và trả lời một số câu hỏi mà tôi thường nhận được từ những độc giả như bạn! Tôi bắt đầu Love & Lemons vào năm 2011 với tư cách là một nơi để chia sẻ các công thức nấu ăn và nấu ăn theo mùa những câu chuyện về Jack chồng tôi và tôi. Tôi đã nấu ăn, Jack và tôi sẽ chụp ảnh các công thức nấu ăn trong căn bếp tại nhà của chúng tôi, sau đó ở Austin, Texas. Tính đến nay đã trôi qua 11 (!) Năm, và Love & Lemons đã phát triển khá nhiều. Đầu tiên, chúng tôi sống ở Chicago và gần đây chúng tôi đã bắt đầu làm việc với một nhiếp ảnh gia kiêm nhà tạo mẫu thực phẩm tuyệt vời, người chụp ảnh cho blog và một nhóm video tài năng, những người tạo ra các video công thức. Tôi cũng không còn nấu nướng một mình nữa. Thay vào đó, tôi làm việc với biên tập viên cao cấp và nhà phát triển công thức của Love & Lemons, Phoebe, để kiểm tra và hoàn thiện từng công thức. Phoebe đã làm việc với chúng tôi từ năm 2018, khi tôi đang viết Love & Lemons Every Day. Cô ấy bắt đầu thử nghiệm các công thức nấu ăn và chuẩn bị cho các buổi chụp ảnh của chúng tôi và hiện đang làm việc trên mọi khía cạnh của Love & Lemons! Một vài sự thật thú vị về cô ấy: Phoebe đến từ Wisconsin nhưng hiện đang sống ở Chicago. Cô bắt đầu nấu ăn theo mùa sau khi làm việc trong một mùa hè ở một trang trại rau hữu cơ. Salad và rau củ là những công thức nấu ăn yêu thích của cô. Nhưng cô ấy cũng sẽ không bao giờ từ chối món tráng miệng.
Chúng tôi luôn suy nghĩ theo mùa và sản phẩm vào mùa cao điểm là điểm khởi đầu cho hầu hết các công thức của chúng tôi. Ví dụ, vào mùa thu, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ muốn giới thiệu một vài loại bí, cũng như táo, cải Brussels và tất nhiên là bí ngô. Chúng tôi cũng cố gắng cung cấp các công thức nấu ăn mà chúng tôi biết rằng người đọc sẽ thấy hữu ích vào các thời điểm khác nhau trong năm, chẳng hạn như công thức nấu ăn chuẩn bị cho bữa ăn vào tháng 9 hoặc các món ăn phụ trước Lễ Tạ ơn. (Nếu bạn có yêu cầu về công thức, hãy cho chúng tôi biết!) Chúng tôi cũng lấy cảm hứng từ các bữa ăn tại nhà hàng. Tôi không thể đến Avec, Lula Café, Kite String Cantina hoặc Left Coast ở Chicago mà không muốn thử nghiệm một món ăn mới! Cứ vài tháng tôi lại ngồi xuống Phoebe và chọn một bộ công thức mà chúng tôi muốn phát triển. Từ đó, chúng tôi lập lịch trình thử nghiệm và thực hiện bất kỳ nghiên cứu cần thiết nào về nền tảng hoặc thành phần của món ăn. Cuối cùng, chúng ta bắt đầu nấu ăn! Bạn có thử nghiệm mọi công thức không?
Đúng! Tôi và Phoebe cùng nhau kiểm tra hầu hết các ngày trong tuần, và đôi khi chúng tôi cũng tự mình phân chia và chinh phục. Một số công thức nấu ăn thành công chỉ sau một hoặc hai lần kiểm tra, trong khi những công thức khác cần ba hoặc nhiều hơn. Chúng tôi đã làm món thịt hầm đậu xanh này có thể gấp năm lần trong năm chúng tôi phát triển nó. Cả hai chúng tôi đều không ăn thịt hầm đậu xanh vào Lễ Tạ ơn năm đó – chúng tôi đã gặp khó khăn quá nhiều trong những tuần trước đó! Công thức làm bánh cũng có xu hướng mất nhiều thời gian hơn. Chúng tôi đã ăn rất nhiều bánh anh đào vào mùa hè này và bánh táo vào mùa thu năm ngoái! Điều gì sẽ xảy ra với thức ăn thừa?
Chúng tôi ăn chúng! Phoebe chia sẻ một số thức ăn thừa với bạn trai Alex, và Jack, Ollie, và tôi ăn phần còn lại. Như bạn có thể mong đợi, tủ đông rất tiện dụng khi chúng ta phải thực hiện rất nhiều bài kiểm tra công thức. Chỉ trong những trường hợp rất hiếm hoi, chúng tôi mới gặp phải một thất bại hoành tráng đến nỗi nó bị lật tẩy (nhìn bạn, bánh nướng xốp của máy xay sinh tố của năm 2020). Công thức yêu thích của bạn trên blog là gì?
Jeanine: Bít tết súp lơ nướng với Arugula Pesto
Phoebe: Citrus Salad với Fennel & Avocado Nếu bạn chỉ có 3 loại gia vị trong bếp, bạn sẽ chọn loại nào?
Jeanine: ớt bột xông khói, thìa là và rau mùi
Phoebe: Za’atar, bột ớt và quế
Jeanine: Khoai lang
Phoebe: Bí đao Delicata Thế còn món ăn khoái khẩu cho mùa thu thì sao?
Jeanine: Súp bí bơ và salad khoai lang này
Phoebe: Cà tím Parmesan hay mì ống bí đỏ này Bạn đang viết một cuốn sách dạy nấu ăn khác?
Hãy chú ý theo dõi! Chúng tôi hy vọng bạn tìm đến Love & Lemons để tìm cảm hứng ăn chay hàng ngày và rằng bạn thích nấu các công thức của chúng tôi tại nhà của bạn. Cảm ơn vì đã đọc!

#Hậu #trường #tại #Tình #yêu #Chanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *