Loại kem phô mai thuần chay TỐT NHẤT

Loại kem phô mai thuần chay TỐT NHẤT


Nếu bạn đã bỏ lỡ pho mát kem trong cuộc sống không có sữa của mình, thì sự đau khổ của bạn giờ đã kết thúc. Chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực để mang đến cho bạn loại phô mai kem thuần chay TỐT NHẤT được làm bằng các nguyên liệu dễ nhận biết! Nó dày, kem, rối, siêu dễ tán và sẵn sàng trở thành bạn tốt nhất với bánh mì tròn (sắp có công thức!), Kem phủ, và hơn thế nữa. Không chỉ có hình thức, cảm nhận và hương vị ngon như thật mà còn dễ thực hiện chỉ với 1 máy xay, 8 nguyên liệu và 30 phút. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào! Cách Làm Phô Mai Kem Vegan Món Lan thơm ngon mơ mộng này không thể dễ làm hơn! Đơn giản chỉ cần ngâm, kết hợp và pha trộn. Chuẩn rồi! Mỗi thành phần trong pho mát kem thuần chay này đều được lựa chọn cẩn thận và đóng một vai trò quan trọng và độc đáo. Đầu tiên, chúng ta bắt đầu với hạt điều để có lớp nền dày, kem và có vị trung tính. Cảm ơn, hạt điều! Chúng tôi yêu bạn. Tiếp theo, chúng ta cho sữa chua dừa, giấm trắng, nước cốt chanh vào. Sự cân bằng phù hợp giữa các thành phần tart và tangy này là điều làm cho món kem pho mát thuần chay này không chỉ ngon mà còn là TỐT NHẤT. Tiếp theo, để có hương vị mặn, mặn và không thể phủ nhận, chúng tôi thêm men dinh dưỡng, tương miso trắng và một chút muối biển. Cuối cùng, chúng tôi thêm dầu dừa đã đun chảy để làm cho nó trở nên siêu kem và cũng giúp nó trở nên dễ tán sau khi làm lạnh! Chúng tôi hy vọng bạn YÊU THÍCH món kem phô mai thuần chay này! Nó: Dày
Mịn
Ngon
Tangy
Có thể lây lan hoàn hảo
& Thật dễ dàng để thực hiện! Sử dụng nó trên bánh mì tròn (sắp có công thức!), Hoặc trong nước chấm, bánh phủ sương, bánh pho mát, và hơn thế nữa! Bạn thích Phô mai thuần chay? Hãy thử những điều tiếp theo: Nếu bạn thử công thức này, hãy cho chúng tôi biết! Để lại bình luận, đánh giá và đừng quên gắn thẻ @minimalistbaker cho một bức ảnh trên Instagram. Chúc mừng các bạn! Thời gian chuẩn bị 30 phút Tổng thời gian 30 phút Khẩu phần 16 (khẩu phần 2 muỗng canh) Chế độ ăn Trải nghiệm Ẩm thực Không chứa Gluten, Ăn chay Phù hợp với tủ lạnh 1 tháng Có giữ được không? 1 Tuần 1 ½ cốc hạt điều thô, ngâm 20 phút trong nước rất nóng 1/3 cốc nước (có thể cộng thêm nếu cần) 2 ½ muỗng canh sữa chua dừa không đường (mua ở cửa hàng, chúng tôi thích Culina hoặc CocoJune hơn) 1 muỗng canh men dinh dưỡng 1 muỗng canh giấm trắng chưng cất1 ½ muỗng canh nước cốt chanh1 ¼ muỗng canh tương miso trắng (hoặc miso đậu xanh // tìm hiểu về miso tại đây) 1/2 muỗng cà phê muối biển 1/4 chén dầu dừa tinh luyện (không mùi), đun chảy (KHÔNG phải dầu dừa nguyên chất hoặc pho mát kem của bạn sẽ có vị như dừa) Cho hạt điều vào bát cách nhiệt và phủ nước nóng ít nhất 1-2 inch. Ngâm trong 20 phút, sau đó để ráo và đổ bỏ nước ngâm, cho vào máy xay sinh tố tốc độ cao, cho hạt điều đã ngâm và tất cả các nguyên liệu còn lại trừ dầu dừa vào. Trộn cho đến khi thật mịn, sử dụng máy trộn khi cần thiết để khuyến khích trộn. Bạn có thể cho thêm nước mỗi lần 1 muỗng canh khi cần thiết để giúp hỗn hợp hòa quyện (tránh thêm nhiều hơn 1-2 muỗng canh nếu không sẽ bị chảy nước). bột nhão hoặc men dinh dưỡng để có hương vị mặn, hoặc thêm muối để nếm. Chúng tôi đã thêm một chút muối. Sau khi bạn hài lòng với hương vị, hãy hòa vào dầu dừa tan chảy. Sử dụng ngay hoặc để có kết cấu “kem pho mát” chắc hơn, hãy chuyển vào hộp đựng và làm lạnh trong ít nhất 2 giờ. Thưởng thức phết lên bánh mì tròn hoặc bánh mì nướng hoặc dùng để ngâm với rau và bánh quy giòn. Bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh đến 1 tuần hoặc trong tủ lạnh đến 1 tháng. * Thời gian chuẩn bị và tổng thời gian không bao gồm làm lạnh tùy chọn.
* Công thức như đã viết làm cho ~ 2 cốc kem phô mai. Tùy thuộc vào kích thước của máy xay sinh tố của bạn, nó có thể gặp khó khăn khi xay một mẻ nhỏ hơn.
* Sử dụng máy xay thực phẩm, bạn có thể có được kết quả đặc hơn (chỉ sử dụng 1/4 cốc nước) nhưng chắc chắn nó sẽ không có kết cấu mịn như trước. Chúng tôi thích kết cấu mịn mượt được xay bằng máy xay. Nếu sử dụng máy xay thực phẩm, hãy xay ít nhất 5 phút.
* Thông tin dinh dưỡng là một ước tính sơ bộ. Khẩu phần: 1 khẩu phần hai muỗng canh Lượng calo: 108 Carbohydrate: 4,2 g Protein: 2,6 g Chất béo: 9,5 g Chất béo bão hòa: 4,7 g Chất béo không bão hòa đa: 1,1 g Chất béo không bão hòa đơn: 3,2 g Chất béo chuyển hóa: 0 g Cholesterol: 0 mg Natri: 90 mg Kali: 99 mg Chất xơ: 0,6 g Đường: 0,8 g Vitamin A: 0 IU Vitamin C: 0 mg Canxi: 5 mg Sắt: 0,9 mg


#Loại #kem #phô #mai #thuần #chay #TỐT #NHẤT

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *