Microwave Acorn Squash – Chi tiêu bằng đồng xu
Microwave Acorn Squash – Chi tiêu bằng đồng xu

Microwave Acorn Squash – Chi tiêu bằng đồng xu

Công thức bí đơn giản này làm cho bí ngô bằng lò vi sóng mềm, thơm và ngọt ngào chỉ trong vài phút! Nấu một hoặc hai quả bí với bơ, đường nâu và quế để có món ăn phụ hoàn hảo! Sweet & Savory Squash Acorn bí có hương vị tuyệt vời trong lò vi sóng ngay cả khi nấu trong một khoảng thời gian ngắn so với lò nướng. và bơ hoặc thêm gia vị mặn của riêng bạn. Làm nguyên hoặc nhồi chúng với các loại nhân yêu thích của bạn như xúc xích xay, gạo lứt, rau bina hoặc nam việt quất khô để thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn! Thành phần và các biến thể Acorn Squash: Quả bí đỏ nhìn bên ngoài có màu sẫm và khi cầm vào tay bạn có cảm giác nặng tay mà không có bất kỳ điểm mềm nào. Bí đỏ có thể thay đổi kích thước từ 8 oz đến khoảng 1 ½ lbs. Công thức này sử dụng một quả bí có kích thước trung bình, khoảng 1lb. Gia vị: Giữ nguyên vị ngọt như công thức này hoặc làm món mặn bằng hỗn hợp gia vị tự làm như tiêu chanh và rắc pho mát parmesan. CÁC BIẾN CHỨNG Có thể dùng cọ quét nhanh siro phong, mật ong thay cho đường rắc. Các chất thay thế đường cũng sẽ rất hiệu quả. Thêm một chút sriracha để có một hương vị mới! Mỡ thịt xông khói nấu chảy thực sự tạo nên hương vị cho món bí ngô mặn thay cho bơ. Mẹo chuẩn bị Một số quả bí, đặc biệt là những quả lớn hơn, có thể rất khó cắt! Đôi khi người bán tạp hóa của chúng tôi sẽ cắt đôi cho chúng tôi nếu tôi yêu cầu. Nếu không, hãy dùng nĩa chọc khắp quả bí (như cách nướng khoai tây) và cho vào lò vi sóng quay trong 2-3 phút. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để cắt. Điều này cũng hiệu quả với bí spaghetti. Cách nấu bí đỏ trong lò vi sóng Cắt bí làm đôi theo chiều dọc, dùng thìa nạo bỏ phần bên trong và bỏ hạt đi (hoặc nấu như rang hạt bí). Đặt bí đã cắt cạnh vào khay nướng. Nấu cho đến khi nĩa chín mềm theo công thức bên dưới. Lật trái bí và phết bơ, đường và quế. Lò vi sóng, vài phút nữa. Dùng nóng hoặc với cơm nấm hoặc rau củ nướng. Đặt nửa quả bí vào đĩa dùng được trong lò vi sóng. Hãy thận trọng (và găng tay lò nướng!) Khi lấy ra khỏi lò vi sóng vì một số món ăn trở nên rất nóng. Thời gian nấu Thời gian nấu trong lò vi sóng có thể thay đổi tùy theo công suất và kích thước của bí. Nhớ kiểm tra sớm bằng cách chọc nĩa vào mặt da. Bánh phải chín mềm và gần như chín hẳn trước khi lật lại và thêm lớp men bơ. Thức ăn thừa? Giữ bí ngô còn sót lại trong lò vi sóng trong hộp đậy kín trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày. Làm nóng lại trong lò vi sóng hoặc cắt nhỏ và thêm vào món xào, món hầm hoặc trứng tráng. Thực hiện một món ăn tốt cho sức khỏe bằng cách thêm rau xà lách để có một bữa trưa ngày làm việc tràn đầy năng lượng! Giữ lạnh các phần trong túi có khóa kéo trong tối đa 4 tháng. Rã đông trước khi sử dụng. Sweet & Savory Squash Bạn đã làm món này bằng lò vi sóng Acorn Squash chưa? Hãy chắc chắn để lại đánh giá và nhận xét bên dưới! 5 từ 1 phiếu bầu ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Bí đỏ nấu với đường nâu, quế và bơ, nấu trong lò vi sóng cho đến khi mềm hoàn toàn. Thời gian chuẩn bị 5 phút Thời gian nấu 15 phút Tổng thời gian 20 phút Cắt đôi quả bí theo chiều dọc. Dùng thìa lớn để vớt hạt và bỏ đi, cho bí vào khay nướng, cắt nhỏ với 2 thìa nước. Cho bí vào lò vi sóng 8-10 phút hoặc cho đến khi mềm và gần chín khi dùng nĩa chọc vào. Trong khi bí đang nấu, trộn bơ đã làm mềm, đường nâu, quế và muối. Lật trái bí và đánh với hỗn hợp bơ. Cho vào lò vi sóng thêm 2 phút. Bí đỏ có thể thay đổi kích thước từ 1/2 lb đến 3 lbs, thời gian nấu sẽ khác nhau. Lò vi sóng có thể khác nhau, và một số bí sẽ có thịt mỏng hơn và dày hơn. Kiểm tra bí nhỏ hơn trong 5 phút, bí lớn hơn có thể cần 10-12 phút. Nếu nấu hai bí nhỏ hơn (bốn nửa) thời gian nấu sẽ tăng lên 9-10 phút. Bí còn thừa có thể được bảo quản trong hộp có nắp đậy trong tủ lạnh đến 3 ngày. Bảo quản các phần đã làm lạnh trong túi có khóa kéo trong tối đa 4 tháng. Thêm vào súp, món hầm hoặc thịt hầm. 5 từ 1 phiếu bầu ↑ Nhấp vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Lượng calo: 74 | Carbohydrate: 13g | Chất đạm: 1g | Chất béo: 3g | Chất béo bão hòa: 2g | Chất béo không bão hòa đa: 0,2g | Chất béo không bão hòa đơn: 1g | Chất béo chuyển hóa: 0,1g | Cholesterol: 8mg | Natri: 99mg | Kali: 377mg | Chất xơ: 2g | Đường: 1g | Vitamin A: 483IU | Vitamin C: 12mg | Canxi: 38mg | Sắt: 1mg Thông tin dinh dưỡng được cung cấp chỉ là ước tính và sẽ thay đổi tùy theo phương pháp nấu ăn và nhãn hiệu của nguyên liệu được sử dụng. © SpendWithPennies.com. Nội dung và hình ảnh được bảo vệ bản quyền. Chia sẻ của công thức này được khuyến khích và đánh giá cao. Nghiêm cấm sao chép và / hoặc dán các công thức nấu ăn đầy đủ lên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Vui lòng xem chính sách sử dụng ảnh của tôi tại đây.

#Microwave #Acorn #Squash #Chi #tiêu #bằng #đồng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *