Pumpkin Spice Latte – Chi tiêu bằng đồng xu
Pumpkin Spice Latte – Chi tiêu bằng đồng xu

Pumpkin Spice Latte – Chi tiêu bằng đồng xu

Mùa thu đã chính thức bắt đầu khi những ly latte gia vị bí ngô bắt đầu xuất hiện tại các quán cà phê, quán cà phê! PSL tự làm này có vị béo ngậy và nhiều kem, với sự pha trộn hoàn hảo của bí ngô và các loại gia vị ấm áp của mùa thu. Hơn hết, nó dễ dàng và không cần thiết bị di chuyển đặc biệt! Bỏ qua các dòng và thực hiện công thức bắt chước e này trước khi đi đến miếng bí ngô! Bí ngô gia vị tự làm Latte Một trong những điều yêu thích của tôi vào mùa thu là nhâm nhi một ly latte nóng tự làm. Rất dễ chịu! Nếu bạn có bí ngô nghiền nhuyễn, bạn có thể có mọi thứ cần thiết để pha cà phê gia vị bí ngô tại nhà! Không cần thiết bị đặc biệt hoặc máy pha cà phê. phiên bản của riêng họ nhưng công thức này không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn đi kèm với mức giá quá đắt. Mở rộng quy mô công thức và giữ ấm PSL đã chuẩn bị trong nồi sành. Đưa ra những ly rượu Baileys, rượu mạnh hoặc rượu hạt phỉ để khách ‘hâm nóng’ đồ uống của mình! Và hương thơm là mê hoặc ah! Nguyên liệu cho Cà phê Latte / Espresso Pumpkin Spice Homemade – Sử dụng cà phê hàng ngày đã được pha mạnh hơn một chút hoặc một vài tách cà phê espresso. Tôi sử dụng cốc k-tách rang kiểu Pháp với cài đặt cỡ cà phê nhỏ nhất. Bí ngô – Bạn sẽ muốn sử dụng bí ngô thật nhuyễn (chúng tôi sử dụng đóng hộp) để có hương vị tuyệt vời. Chất tạo ngọt – Chúng tôi thêm một chút đường nhưng đường nâu cũng có tác dụng! Sữa – Kem nhạt hoặc một nửa và một nửa làm cho thức uống này có kết cấu béo ngậy và nhiều kem, nhưng bất kỳ sản phẩm thay thế không dùng sữa nào cũng có tác dụng. Sữa yến mạch, sữa hạnh nhân hoặc thậm chí nước cốt dừa đều có tác dụng. Phần trên cùng – Trên cùng với một ít kem đánh bông tự làm, sốt caramel, và tất nhiên là một chút rắc gia vị bánh bí ngô. Hãy thử rắc quế, nhục đậu khấu hoặc hỗn hợp gia vị của bạn như gia vị bánh táo. Các biến thể Đánh bông với một ít chiết xuất vani. Đổi đường trắng lấy xi-rô cây phong hoặc thậm chí một chút mật ong nếu bạn muốn. Bỏ trước khi phục vụ. Cách Làm Latte Gia Vị Bí Đỏ Công thức pha cà phê gia vị bí ngô tự làm này là một cách ấm cúng và ấm cúng để chào đón mùa thu. Hãy pha một ít cà phê đậm đặc hoặc pha một vài ly cà phê espresso nếu bạn có máy pha cà phê espresso. Cho tất cả các nguyên liệu trừ cà phê / espresso / rượu mạnh vào một cái chảo nhỏ (theo công thức bên dưới) và nấu cho đến khi nóng (không đun sôi). Đổ hỗn hợp sữa vào cốc và thêm cà phê hoặc cà phê espresso nóng, trộn với kem đánh bông tự làm và gia vị bánh bí ngô hoặc nhục đậu khấu. Thêm đồ uống ấm cúng Bạn có thích công thức Pumpkin Spice Latte này không? Để lại cho chúng tôi một đánh giá và một bình luận bên dưới! 5 từ 7 bình chọn ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Pumpkin Spice Latte Xay nhuyễn bí ngô, cà phê và sữa nóng được kết hợp để tạo thành PSL hoàn hảo. Thời gian chuẩn bị 5 phút Thời gian pha chế 5 phút Tổng thời gian 10 phút Pha 1 tách cà phê đậm đặc (Tôi sử dụng cốc rang đậm và sử dụng cỡ cốc nhỏ nhất của máy, tôi pha hai mẻ để tạo thành 1 cốc). Kết hợp sữa, kem, đường, bí đỏ xay nhuyễn, và gia vị bánh bí ngô cho vào nồi nhỏ. Đun lửa vừa cho đến khi nóng nhưng không sôi. Sau khi các bọt nhỏ hình thành dọc theo mép, lấy ra khỏi nhiệt. Chia hỗn hợp sữa giữa 2 cốc (thêm rượu nếu sử dụng) Thêm cà phê (hoặc cà phê espresso, xem lưu ý) vào hỗn hợp sữa. Trên cùng với kem đánh bông, thêm bí đỏ gia vị bánh, và một ít nước sốt caramel nếu bạn muốn. Lưu ý: Nếu sử dụng cà phê espresso, hãy tăng sữa lên 1/2 cốc và loại bỏ kem. Món cà phê này có thể được phục vụ ấm hoặc uống trên đá. Để phục vụ đá, hãy làm nóng sữa theo chỉ dẫn và để nguội. Chuẩn bị cà phê và phục vụ trên đá. Loại cà phê này được làm ngọt nhẹ. Bạn có thể thêm đường bổ sung hoặc sử dụng chất tạo ngọt không đường nếu muốn. 5 từ 7 bình chọn ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Phục vụ: 1latte | Lượng calo: 246 | Carbohydrate: 26g | Chất đạm: 6g | Chất béo: 11g | Chất béo bão hòa: 7g | Chất béo không bão hòa đa: 1g | Chất béo không bão hòa đơn: 2g | Cholesterol: 41mg | Natri: 89mg | Kali: 304mg | Chất xơ: 1g | Đường: 23g | Vitamin A: 3937IU | Vitamin C: 1mg | Canxi: 173mg | Sắt: 1mg Thông tin dinh dưỡng được cung cấp chỉ là ước tính và sẽ thay đổi tùy theo phương pháp nấu ăn và nhãn hiệu của nguyên liệu được sử dụng. Khóa học Đồ uống Ẩm thực Mỹ © SpendWithPennies.com. Nội dung và hình ảnh được bảo vệ bản quyền. Chia sẻ của công thức này được khuyến khích và đánh giá cao. Nghiêm cấm sao chép và / hoặc dán các công thức nấu ăn đầy đủ lên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Vui lòng xem chính sách sử dụng ảnh của tôi tại đây. Phỏng theo Food Network

#Pumpkin #Spice #Latte #Chi #tiêu #bằng #đồng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *