Súp gà kem nhà làm
Súp gà kem nhà làm

Súp gà kem nhà làm

Công thức súp gà kem tự làm này là món ăn thoải mái nhất! Nước dùng gà sốt kem và mặn chứa đầy những miếng thịt gà mềm và một ít rau cho một công thức súp đơn giản và ấm cúng. Công thức dễ dàng này kết hợp hoàn toàn với nhau để có một món súp mặn sẽ có mặt trong thực đơn cả năm! Simple Comfort Kem súp gà là một trong những công thức nấu ăn ấm cúng mang lại cảm giác giống như một cái ôm trong một cái bát. Tốt lành tự chế đơn giản. Món súp này là cách hoàn hảo để sử dụng hết phần thịt gà hoặc thậm chí gà tây còn sót lại, là sự kết hợp của các nguyên liệu đơn giản nhưng mang lại hương vị tuyệt vời và hâm nóng tốt. . Lưu ý: Đây là súp kem để ăn, không phải súp gà kem đặc thay thế cho món thịt hầm. Tìm súp cô đặc từ đầu của chúng tôi tại đây để sử dụng trong các công thức nấu ăn. Nguyên liệu Thịt gà – Thêm thịt gà đã nấu chín vào món súp này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn (hãy kiểm tra các ghi chú nếu bạn chưa nấu gà)! Sử dụng gà từ gà quay còn sót lại hoặc sử dụng gà tây nếu đó là những gì bạn có trong tay! Các loại rau – Hành tây, cà rốt và cần tây được đun nhỏ lửa cho đến khi mềm. Hãy thử thêm ớt chuông, bí ngòi hoặc nấm! Nước dùng – Nước dùng gà hoặc nước hầm gà là nền tảng của món canh này. Một chút kem có kết cấu dạng kem, đầy hương vị! Gia vị – Gia vị gia cầm, cỏ xạ hương, lá nguyệt quế, muối và hạt tiêu được thêm vào súp. Không có gà nấu chín? Không vấn đề! Nếu bạn không có gà nấu chín, hãy thêm 2 ức gà không xương vừa (5-7 oz mỗi phần) vào 4 cốc nước luộc gà trong một cái chảo nhỏ (thêm một chút rau thơm nếu bạn muốn). Đun sôi, giảm lửa nhỏ liu riu trong 10-12 phút và lấy ra khỏi nước. Để nguội và cắt nhỏ hoặc băm nhỏ. Điều này cũng làm tăng thêm hương vị cho nước dùng! Cách làm Súp gà Kem Một món súp đặc và kem bắt đầu với một loại roux thực sự ngon! Sau đó, nó dễ dàng như 1-2-3! Đun chảy bơ trong lò nướng ở Hà Lan và nấu hành tây cho đến khi mềm theo công thức bên dưới, thêm bột mì và gia vị, nấu trong vài phút. Thêm nước dùng từng chút một, trộn sau mỗi lần thêm cho đến khi mịn. Đun nhỏ lửa với cà rốt và cần tây, thêm các nguyên liệu còn lại vào đun thêm vài phút. Bỏ lá nguyệt quế và phục vụ ngay lập tức. Mẹo để có món súp kem hoàn hảo Khi thêm bột, hãy để bột nấu trong vài phút trước khi thêm chất lỏng. Bắt đầu thêm chất lỏng từng chút một để làm đặc súp. Ban đầu nó sẽ đặc và nhão, tiếp tục khuấy cho đến khi mịn sau mỗi lần thêm. Nếu không có rượu sherry, hãy thay thế bằng rượu vang trắng khô! Ăn súp này với một số bánh ngọt tự làm hoặc bánh mì Pháp để thưởng thức! Dưới đây là nhiều công thức nấu súp kem ấm cúng được yêu thích hơn của chúng tôi! Duyệt thêm công thức nấu súp Bạn có thích món súp kem gà này không? Hãy chắc chắn để lại một bình luận và một đánh giá dưới đây! 5 từ 22 bình chọn ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Súp gà kem tự làm Súp tươi và đầy hương vị với rau và thịt gà trong nước dùng đậm đà, béo ngậy! Thời gian chuẩn bị 15 phút Thời gian nấu 25 phút Tổng thời gian 40 phút Trong một nồi lớn, nấu hành tây trong bơ ở lửa vừa cho đến khi mềm, khoảng 4 phút, thêm bột mì và gia vị và nấu thêm 1 phút. Sau mỗi lần thêm, thêm sherry, lá nguyệt quế, cà rốt và cần tây, đun nhỏ lửa 12-14 phút hoặc cho đến khi rau mềm. thêm thịt gà và kem. Đun nhỏ lửa thêm 5 phút, bỏ lá nguyệt quế, nêm muối tiêu vừa ăn. Trang trí với mùi tây nếu muốn và phục vụ. Không có gà nấu chín? Nếu bạn không có gà nấu chín, hãy thêm 2 ức gà không xương vừa (5-7 oz mỗi phần) vào 4 cốc nước luộc gà trong một cái chảo nhỏ (thêm một chút rau thơm nếu bạn muốn). Đun sôi nhẹ ở lửa vừa và nhỏ trong 10-12 phút và lấy ra khỏi nước dùng. Để nguội và cắt nhỏ hoặc băm nhỏ. Điều này cũng làm tăng thêm hương vị cho nước dùng! Khi thêm bột, hãy để bột nấu trong vài phút trước khi thêm chất lỏng. Bắt đầu thêm chất lỏng từng chút một để làm đặc súp. Lúc đầu nó sẽ đặc và nhão, tiếp tục khuấy cho đến khi mịn sau mỗi lần thêm. Sherry có thể được thay thế bằng rượu vang trắng khô. Bạn có thể bỏ đi nếu muốn nhưng nó sẽ làm tăng hương vị. 5 từ 22 bình chọn ↑ Bấm vào sao để xếp hạng ngay bây giờ!
Hoặc để lại một bình luận, bấm vào đây! Lượng calo: 499 | Carbohydrate: 16g | Chất đạm: 26g | Chất béo: 37g | Chất béo bão hòa: 22g | Cholesterol: 172mg | Natri: 1060mg | Kali: 561mg | Chất xơ: 2g | Đường: 3g | Vitamin A: 6339IU | Vitamin C: 21mg | Canxi: 83mg | Sắt: 2mg Thông tin dinh dưỡng được cung cấp chỉ là ước tính và sẽ thay đổi tùy theo phương pháp nấu ăn và nhãn hiệu của nguyên liệu được sử dụng. Món Gà, Bữa tối, Miễn phí, Bữa trưa, Món chính, Món súp Món ăn kiểu Mỹ © SpendWithPennies.com. Nội dung và hình ảnh được bảo vệ bản quyền. Chia sẻ của công thức này được khuyến khích và đánh giá cao. Nghiêm cấm sao chép và / hoặc dán các công thức nấu ăn đầy đủ lên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Vui lòng xem chính sách sử dụng ảnh của tôi tại đây.

#Súp #gà #kem #nhà #làm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *